Mạng hiển thị của Google

Mạng hiển thị của Google tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu hiệu quả cao. Với hệ thống quảng cáo thông minh quý công ty có thể tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới thông qua mạng hiển thị Google với chi phí hợp lý. Quảng cáo tiếp cận đúng đối lượng và lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Mạng hiển thị là một tập hợp các trang web đối tác và các trang web cụ thể của Google -- bao gồm Google Finance, Gmail, Blogger và YouTube -- hiển thị quảng cáo AdWords. Mạng này cũng bao gồm các trang web và ứng dụng trên điện thoại di động.Dễ dàng tiếp cận khách hàng mới

Dịch vụ quảng cáo mạng hiển thị Google của Đối tác Google có thể tác động sự chú ý của người nào đó ở các điểm khác nhau trong quy trình mua và làm nẩy sinh như cầu mua của họ. Ví dụ: nếu bạn chạy quảng cáo về cửa hàng cung cấp tranh ảnh, bạn có thể thu hút sự chú ý của một khách hàng ngay cả khi họ không tìm kiếm từ khóa về tranh ảnh trên Google.  Quảng cáo của bạn xuất hiện trên báo điện tử tuoitre.vn, dantri.com.vn, tienphong.vn, vietnamnet.vn (đối tác liên kết của google) khi khách hàng đọc các tin tức về pháp luật, họ chợt nhật ra là họ cũng cần có vài cái khung ảnh cho gia đình và click vào quảng cáo của bạn, rồi tiến hành mua.

Chọn nơi quảng cáo của bạn xuất hiện


Trong Mạng hiển thị, bạn có thể chọn cụ thể hơn nơi bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện -- bạn có thể chọn các loại trang hoặc các trang web cụ thể cho quảng cáo, cũng như đối tượng để hiển thị quảng cáo của mình. Ví dụ bạn kinh doanh mặt hàng điện tử nên chỉ muốn quảng cáo hiển thị trên các trang web về điện tử, khách hàng có thể chọn các danh sách website phù hợp với mặt hàng này để hiển thị quảng cáo.


Đa dạng trong các mẫu quảng cáo trực tuyến

Định dạng văn bản, hình ảnh, video hoặc đa phương tiện có thể xuất hiện trên Mạng hiển thị, vì vậy dịch vụ quảng cáo này rất dễ thu hút và hấp dẫn các đối tượng khách hàng mục tiêu.

Vị trí quảng cáo xuất hiện trên mạng hiển thị Google

Từ hàng triệu trang web đối tác, trang tin tức và blog đến các trang web của Google, kể cả Gmail và YouTube, Mạng hiển thị có thể giúp bạn hiển thị thông điệp quảng cáo của mình đến nhiều khách hàng hơn. Mạng hiển thị tiếp cận 83% số lượng người dùng Internet trên khắp thế giới (nguồn: DoubleClick Ad Planner), với 30 ngôn ngữ tại hơn 100 quốc gia. Để giúp đảm bảo quảng cáo của bạn xuất hiện trên các trang web và sản phẩm chất lượng cao, tất cả các trang web và sản phẩm trong Mạng hiển thị đều được Google xem xét và theo dõi.

Quảng cáo hiện thị trên Gmail

Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Gmail khi khách hàng mục tiêu sử dụng trình duyệt Internet để truy cập Gmail của họ. Dưới đây là ví dụ minh hoa ví trí mà quảng cáo của bạn coa thể xuất hiện
         

Quảng cáo hiển thị trên Youtube

Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên video chia sẻ của trang Youtube khi khách hàng mục tiêu sử dụng trình duyệt Internet để truy cập Youtube từ máy tính của họ. Dưới đây là một ví trí mà quảng cáo của bạn có thể xuất hiện.
Quảng cáo hiển thị trên Gmail Quảng cáo hiển thị trên Gmail

Quảng cáo hiển thị trên Youtube Quảng cáo hiển thị trên Gmail


Google dành cho quảng cáo hiển thị một tầm nhìn rõ ràng: Mang tới một nền tảng mở cho người làm tiếp thị và cho chủ trang web (người sáng tạo ra các nội dung online) có thể mua bán quảng cáo online, kết hợp “tính khoa học", đáng tin cậy của bản thân việc tìm kiếm, vốn có thể đo đếm được, với “nghệ thuật" hiển thị đúng nơi cần thiết.

Dưới đây là một số đối tác hiển thị của Google ở Việt Nam
 

Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện ở các định dạng văn bản, hình ảnh, hình ảnh động, video trên các trang website đối tác liên kết với Google khi khách hàng mục tiêu sử dụng trình duyệt Internet để truy cập từ máy tính hoặc các thiết bị di động của họ. Dưới đây là một số ví trí mà quảng cáo của bạn có thể xuất hiện.

Quảng cáo hiển thị trên Tuoitre.vn Quảng cáo hiển thị trên vietnamnet.vn Quảng cáo hiển thị trên thanhnien.com.vn Quảng cáo hiển thị trên vtc.vn Quảng cáo hiển thị trên tienphong.vn Quảng cáo hiển thị trên Zing Quảng cáo hiển thị trên Vietbao.vn Quảng cáo hiển thị trên Nhaccuatui.com Quảng cáo hiển thị trên Tinhte.vn Quảng cáo hiển thị trên Chodientu.vn

Để biết thêm thông tin về chương trình cũng như nhận tư vấn quảng cáo trực tuyến miễn phí, Quý khách có thể nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi:


Tại TP.HCM: 0969.06.3131
Toàn Quốc: 0997.888.456

Trân trọng cảm ơn Quý khách!
Bài viết khác:
Quảng cáo từ khóa Google 3:55 pm, 17/08/15
Quảng cáo Youtube 4:49 pm, 06/05/13
Quảng cáo trên đi động 2:31 pm, 20/07/13